Chính Sách Bảo Mật

Đội ngũ quản trị Tele789 ORG – Đại lý được ủy quyền của nhà cái Tele789, luôn cảm thấy may mắn vì được anh em hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin và tăng mức độ an toàn cho Website, người dùng tham gia Tele789.org cần biết các vấn đề về chính sách bảo mật mà chúng tôi sử dụng và bảo vệ dữ liệu của bạn

1. Cách chúng tôi thu thập thông tin

chinh sach bao mat tele789 org scaled 2

a. Thông tin cá nhân của người dùng

Khi người dùng truy cập Tele789 ORG, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại và email chỉ khi bạn đăng ký tài khoản. Thông tin duy nhất được thu thập công khai là địa chỉ IP và trình duyệt truy cập.

b. Thông tin này sẽ được sử dụng cho mục đích gì

Mọi thông tin đều được lưu trữ với mục đích tối ưu hóa Website và cung cấp trải nghiệm tối ưu nhất. 

Các thông tin nhạy cảm như tên, thông tin liên lạc đều được mã hóa và lưu trữ riêng. Mọi thông tin đều không được chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba hay sử dụng với mục đích nào khác.

c. Mức độ bảo mật thông tin

Máy chủ lưu trữ thông tin được đặt tại khu vực EU và cài đặt tường lửa chống xâm phạm. Đây là biện pháp tốt nhất để toàn bộ thông tin phòng tránh khả năng bị tấn công.

2. Chia sẻ thông tin với đối tác bên ngoài

a. Chia sẻ thông tin cho đối tác

Chúng tôi không chia sẻ thông tin người dùng với bất kỳ bên thứ ba nào khác, thậm chí là đối tác.

b. Liên kết đến Website bên ngoài

Tele789 ORG chỉ liên kết đến trang chủ Tele789 và không liên kết đến bất kỳ bên nào khác nên người dùng có thể yên tâm.

3. Về việc sử dụng Cookie của người dùng

Cookie là thông tin cho chúng tôi biết về cách người dùng hoạt động trên Website và chỉ được sử dụng với mục đích tối ưu hóa Website.

Dữ liệu này không được Tele789.org lưu trữ hay thu thập cho bất kỳ mục đích nào khác.

Kết luận

Tele789 ORG luôn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng và thường xuyên áp dụng các biện pháp phòng tránh lộ thông tin. Mọi người đều có thể đặt niềm tin vào chúng tôi và liên  hệ ngay đến đội ngũ CSKH Tele789 nếu có bất kỳ điều gì cần biết.