Club Pro Poker – Câu lạc bộ Poker hàng đầu Việt Nam

Club Pro Poker là câu lạc bộ chuyên dành cho những người có đam mê về bộ môn Poker tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm chơi Poker quy mô lớn nhất, khai trương sớm nhất tại TP HCM. Với sự nỗ lực phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ, câu lạc bộ đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng lớn mạnh trên thị trường Việt.

Sự ra đời và quá trình phát triển của Club Pro Poker

Nếu như Grand Loyal Poker Club đại diện cho miền Bắc, thì Club Pro Poker lại là sân chơi lý tưởng cho anh em miền Nam. CLB chính thức hoạt động từ tháng 7/2017. Đây là một trong những câu lạc bộ cung cấp dịch vụ chơi Poker quy mô lớn nhất tại TP HCM. Câu lạc bộ sở hữu diện tích mặt sàn rộng 100m2 với hơn 16 bàn chơi Poker.

Không gian nội thất phòng được xây dựng theo phong cách tân cổ điển.  Đây là cách thiết kế dựa trên ý tưởng của các Casino chuyên nghiệp và sang trọng tại Lasvegas. Với ưu thế về không gian và cơ sở vật chất, câu lạc bộ là nơi diễn ra nhiều giải đấu Poker tầm cỡ khu vực.

Club Pro Poker đã tổ chức nhiều giải đấu Poker tầm cỡ trong khu vực

Những người có tìm hiểu hay đam mê về Poker tại miền Nam chắc hẳn đều biết đến club. Câu lạc bộ thu hút người chơi không chỉ bởi sự đầu tư về không gian, nội thất, trang trí thẩm mỹ. Đây còn là điểm dừng chân của nhiều giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế.

Những giải Poker nổi bật, được nhiều người quan tâm đã được tổ chức tại đây gồm:

 • World Poker Tour hay WPT, là giải đấu Poker lớn và trong đó có nhiều giải nhỏ khác nhau. WPT được thành lập từ năm 2002 tại Hoa Kỳ và truyền hình trực tiếp ở hơn 150 quốc gia.
 • Asia Poker League hay APL là giải đấu ở khu vực châu Á. Đây là giải hội tụ nhiều tay chơi chuyên nghiệp tại khu vực tham gia thi đấu.
 • Giải APT Kick Off Việt Nam với cương vị là đơn vị đăng cai giải từ năm 2019.
 • Amateur Poker League hay APL là giải đấu Poker nghiệp dư dành cho những người không phải tay chơi chuyên nghiệp đã tham gia vào các giải đấu..
Club Pro Poker đã tổ chức nhiều giải đấu Poker lớn
Club Pro Poker đã tổ chức nhiều giải đấu Poker lớn

Những khách hàng hướng đến của club là người chơi tại Việt Nam và khách du lịch nước ngoài. Để phục vụ tốt nhất cho người chơi, các nhân viên tại đây được đào tạo bài bản.

Mỗi người phục vụ bàn đều có kỹ năng chơi tốt, khả năng nhìn nhận, đánh giá và kiểm soát ván chơi hiệu quả. Những người phục vụ tại club được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ, phong thái tiếp đón.

Các dịch vụ chơi Poker có tại Club Pro Poker

Bên cạnh cung cấp không gian tổ chức các giải đấu lớn, club cũng mang đến dịch vụ chơi Poker hàng ngày và tập huấn Poker. Tại đây, những người chơi có kinh nghiệm sẽ có môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện chuyên môn. Đồng thời, người đam mê Poker cũng dễ dàng tham gia chơi để hiểu hơn về bộ môn.

Những dịch vụ chơi Poker hàng ngày được tổ chức tại club gồm:

 • Sit & Go được tổ chức hàng ngày.
 • Buy-in: 1.000.000 được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 7, level: 10 phút, Stack: 8,000 và Late Reg: kết thúc level 8.
 • Buy-in: 1.200.000 được tổ chức hàng ngày, level: 12 phút, Stack: 15,000 và Late Reg: kết thúc level 8.
 • Buy-in: 3.000.000 được tổ chức hàng ngày, level: 16 phút, Stack: 12,000 và Late Reg: kết thúc level 8.
 • Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 12 hàng năm sẽ có các giải tập huấn có tên là Pro Cup có buy-in: 6,000,000 và High Roller là 12,000,000.
Các dịch vụ chơi Poker có tại club
Các dịch vụ chơi Poker có tại club

Lệ phí hội viên tại Club Pro Poker

Bên cạnh làm khách thông thường, bạn còn dễ dàng đăng ký làm hội viên của Club Pro Poker. Khi trở thành thành viên của câu lạc bộ, bạn được hưởng nhiều quyền lợi hơn về dịch vụ, ưu đãi khuyến mãi. Trong một số hoạt động, quy trình kiểm soát dành cho hội viên cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Cách thức đăng ký làm hội viên của câu lạc bộ đơn giản. Bạn chỉ cần mang căn cước công dân hoặc giấy tờ tương đương đến thực hiện đăng ký tại quầy lễ tân. Phí thành viên được áp dụng theo quý hoặc năm với các mức:

 • Thành viên theo quý: 400,000 VND.
 • Thành viên theo năm: 800,000 VND.
 • Rake: 20%.
Đăng ký hội viên tại club để có nhiều ưu đãi
Đăng ký hội viên tại club để có nhiều ưu đãi

Dịch vụ gia tăng của Club Pro Poker

Bên cạnh cung cấp dịch vụ chơi Poker chuyên nghiệp và không chuyên, đơn vị còn phục vụ bạn các dịch vụ ăn uống khác. Đơn vị có quầy bar sang trọng, có không gian trò chuyện và ăn uống riêng. Mức giá của các món đồ cũng phù hợp, trong khoảng:

 • 50,000 VND – 150,000 VND đối với đồ ăn.
 • 50,000 VND – 100,000 VND đối với thức uống.
 • Miễn phí phí gửi xe đối với phương tiện xe máy.

Giờ phục vụ các dịch vụ của câu lạc bộ là từ 10h – 22h.

Cách thức liên hệ trực tiếp với câu lạc bộ

Để liên hệ trực tiếp đến câu lạc bộ, bạn có thể lựa chọn các phương thức sau:

 • Địa chỉ: 147 Trương Định, phường 9, quận 3, TP. HCM
 • Hotline: 090 185 1661
Liên hệ với Club Pro Poker
Liên hệ với Club Pro Poker

Đánh giá cơ sở vật chất và dịch vụ tại câu lạc bộ

Cơ sở vật chất và dịch vụ tại club được người chơi đánh giá như thế nào? Theo trải nghiệm của Tele789.org, câu lạc bộ đã cung cấp đến mọi người một không gian chơi cực chuyên nghiệp, thỏa mãn được nhu cầu của mọi người:

 • Không gian chơi sạch sẽ, thoáng đãng, bố trí màu sắc và ánh sáng phù hợp.
 • Con người từ phục vụ bàn, hỗ trợ chơi Poker đều chuyên nghiệp và thái độ tích cực.
 • Số lượng bàn phục vụ tốt nhu cầu người chơi hiện tại.
 • Không gian ăn uống, thư giãn thoải mái, giúp giải tỏa tinh thần hiệu quả.
 • Menu và đồ uống phục vụ người chơi phong phú.

Club Pro Poker là điểm đến uy tín, chất lượng của nhiều người đam mê bộ môn Poker. Tại đây, bạn có thể tham gia chơi giải trí, đấu trí cực bài bản, chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm đến các giải đấu Poker và cách chơi Poker dễ hiểu, hãy đến với club. Hãy liên hệ trực tiếp với Tele789.org nếu bạn có câu hỏi về câu lạc bộ.